Sang Tên – Chuyển Nhượng

Dịch Vụ Sang Tên – Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất

   Dịch vụ Sang Tên – Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất tại Luật Tâm Hòa ra đời cùng với Luật Đất Đai vào ngày 29/11/2013 quy định về quyền hạn và trách nhiệm của Nhà nước đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai và thống nhất quản lý về đất đai, chế độ quản lý và sử dụng đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất.. Kèm theo những quy định xử phạt các cá nhân, doanh nghiệp không tuân thủ quy định về việc sang tên – chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Tất nhiên, những thủ tục sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất còn phức tạp về hồ sơ và thủ tục gây nhiều khó khăn trong nhân dân.

   Đối với kinh nghiệm nhiều nằm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật. Tư Vấn Luật Tâm Hòa chuyên cung cấp trọn gói về dịch vụ sang tên – chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Quy Trình Dịch Vụ Sang Tên Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất

Bước 1 - Tư Vấn Dịch Vụ cấp đổi cấp lại Quyền Sử Dụng Đất

1. Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất như:

– Tư vấn những quy định của nhà nước về việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ).

– Tư vấn về quy trình và thủ tục sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ);

– Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan đến việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ);

– Tư vấn các nội dung khác có liên quan đến việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ).

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ) và các giấy tờ của khách hàng:

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia thực hiện thủ tục sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ), chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Bước 2 - Kiểm tra pháp lý cấp đổi cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
cấp đổi cấp lại sổ đỏ

3. Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Tại Phú Yên Của Luật Tâm Hòa sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Tại Phú Yên của Luật Tâm Hòa sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ đề nghị sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ) cho khách hàng;

– Đại diện liên hệ tất cả các cơ quan nhà nước để thực hiện thủ tục sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ) cho khách hàng;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của các cơ quan có thẩm quyền trong việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ), thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Đại diện nhận kết quả là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng;

Quyền Lợi Khách Hàng Nhận Được Khi Sử Dụng Dịch Vụ Sang Tên Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất Tại Luật Tâm Hòa

Tư Vấn Miễn Phí

Khi đến với dịch vụ làm sổ đỏ tại Phú Yên, Quý khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả các quy định của nhà nước về việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ), các thủ tục làm sổ đỏ, các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ) & tất cả các vấn đề liên quan đến việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ).

Kiểm Tra Pháp Lý Hồ Sơ Miễn Phí

Khi đến với dịch vụ làm sổ đỏ tại Phú Yên của Luật Tâm Hòa. Quý khách hàng sẽ được kiểm tra hồ sơ, đánh giá tình trạng pháp lý của các giấy tờ liên quan đến việc sang tên chuyển nhượng quyền sử dụng đất ( sang tên chuyển nhượng sổ đỏ) hoàn toàn miễn phí.

Hoàn Tiền 100%

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Phú Yên của Luật Tâm Hòa Cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không thực hiện đầy đủ các thỏa thuận đã ký kết (Chỉ duy nhất Luật Tâm Hòa cam kết thực hiện)

Hỗ Trợ Nhanh Chóng

Mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ nhanh chóng được Dịch vụ làm sổ đỏ tại Phú Yên của Luật Tâm Hòa giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn 24/7.

Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Nhân viên thực hiện công việc của bạn là các Luật sư, cử nhân luật… có kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Cam Kết Giá Tốt Nhất

Cam kết giá tốt nhất, linh hoạt và phù hợp với từng nhu cầu của Bạn. Không có chi phí “ẩn” trong suốt quá trình thực hiện công việc.

Quý Khách Có Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Phú Yên Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty Luật Tâm Hòa

 : 49 Lê Thánh Tôn, Phường 1, TP.Tuy Hòa, Phú Yên

 : 02576.512.147

 : 0905.903.700

HOTLINE: 0916.464.731

Chúng Tôi Luôn Sẵn Sàng Hỗ Trợ Khi Bạn Cần

Hãy nhập thông tin của bạn vào khung bên dưới và bấm nút yêu cầu